Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

Chào mừng đến với trang web thông tin tổng hợp về tư vấn nhập cư Hoa Kỳ tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhập cư Mỹ của chúng tôi không phải là dịch vụ của chính phủ Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ cao cấp tư vấn, hỗ trợ và xử lý cho khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp yêu cầu thị thực đến Hoa Kỳ với mục đích du lịch, kinh doanh, giao dịch, công việc, hôn nhân, học thuật hoặc đầu tư. Dịch vụ tư vấn này được điều hành, xử lý và chịu trách nhiệm thông tin bởi Tự Do Travel.

Sau khi nộp hồ sơ

Ngày đăng: 29/05/2020

Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa 

Sau khi bạn đã sử dụng dịch vụ nộp hồ sơ xin visa Mỹ tại trung tâm dịch vụ của chúng tôi, trong thời gian chờ đợi các chuyên viên xử lý thông tin và nộp đến lãnh sự quán Mỹ, bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ bằng cách cung cấp số hộ chiếu và ngày tháng năm sinh tại đây Thông qua chức năng kiểm tra tình trạng hồ sơ của website này, bạn có thể thấy được quá trình xử lý hồ sơ xin visa của bạn dựa trên các mốc thời gian cụ thể và thời gian dự kiến có kết quả visa cũng được hiển thị tại đây. Chỉ cần thao tác đơn giản, bạn đã tìm thấy tình trạng hồ sơ của mình một cách chính xác nhất mà không phải lo lắng chờ đợi.

 

Lưu ý : * Tìm kiếm các liên kết kiểm tra trạng thái hồ sơ của chính phủ được thể hiện ở phần liên kết hữu ích của website này

 

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: