Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

Chào mừng đến với trang web thông tin tổng hợp về tư vấn nhập cư Hoa Kỳ tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhập cư Mỹ của chúng tôi không phải là dịch vụ của chính phủ Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ cao cấp tư vấn, hỗ trợ và xử lý cho khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp yêu cầu thị thực đến Hoa Kỳ với mục đích du lịch, kinh doanh, giao dịch, công việc, hôn nhân, học thuật hoặc đầu tư. Dịch vụ tư vấn này được điều hành, xử lý và chịu trách nhiệm thông tin bởi Tự Do Travel.

Thủ tục xin visa Mỹ du lịch (Visa B-2)

Thủ tục xin visa Mỹ du lịch (Visa B-2)

Thông thường, một công dân của một quốc gia nước ngoài muốn vào Mỹ trước tiên phải có được thị thực (hay còn gọi là visa). Visa không định cư để ở tạm hoặc visa định cư để thường trú. Visa du lịch là visa không di dân cho những người muốn vào Hoa Kỳ tạm thời để kinh doanh (thị thực B-1), cho du lịch (thị thực B-2) hoặc cho sự kết hợp của cả hai mục đích (thị thực B-1/B-2)

Thủ tục xin visa Mỹ công tác (Visa B-1)

Thủ tục xin visa Mỹ công tác (Visa B-1)

Visa công tác có ký hiệu là B-1 là visa không định cư nằm trong nhóm visa B, dành cho những đương đơn muốn đến Mỹ ngắn hạn với mục đích công tác, tham dự hội nghị - hội thảo khoa học, giải quyết các vấn đề công việc, .v.v. Trường hợp kết hợp giữa mục đích công tác và du lịch sẽ là được ký hiệu là B-1/B-2.

Thủ tục xin visa Mỹ thăm thân nhân (Visa B-2)

Thủ tục xin visa Mỹ thăm thân nhân (Visa B-2)

Visa thăm thân là loại visa dành cho đương đơn muốn đến Mỹ trong thời gian ngắn để thăm người thân, họ hàng hoặc bạn bè. Tuy khác mục đích nhưng visa thăm thân cũng cùng ký hiệu với visa du lịch (visa B-2) và được phân cùng nhóm thị thực không định cư B (du lịch/công tác/khám chữa bệnh).

Thủ tục xin visa Mỹ du học (Visa F-1/M-1)

Thủ tục xin visa Mỹ du học (Visa F-1/M-1)

Khi bạn là người nước ngoài có ý định hoặc muốn thực hiện một khóa học ngắn hạn hay dài hạn, học các khóa học về văn hóa, khoa học, kỹ thuật hay học nghề nào đó. Bạn phải có visa dành riêng cho học sinh, sinh viên để du học tại Mỹ. Khóa học và loại trường bạn dự định theo học sẽ xác định xem bạn cần visa F-1 hay visa M-1.

Thủ tục xin visa Mỹ biểu diễn (Visa P-3)

Thủ tục xin visa Mỹ biểu diễn (Visa P-3)

Visa biểu diễn (P-3) là loại thị thực cho phép nghệ sĩ, người làm nghề giải trí (là cá nhân hoặc một nhóm người) ở nước ngoài vào Mỹ giảng dạy, huấn luyện hoặc biểu diễn - trình diễn về nghệ thuật dân gian, văn hóa, âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật độc đáo hoặc truyền thống của một quốc gia, dân tộc.

Thủ tục xin visa Mỹ trao đổi khách (Visa J-1)

Thủ tục xin visa Mỹ trao đổi khách (Visa J-1)

Thị thực trao đổi khách (visa J-1) là thị thực không di dân dành cho các cá nhân được chấp thuận tham gia các chương trình trao đổi khách thông qua một tổ chức tài trợ được chỉ định tại Mỹ.

Thủ tục xin visa Mỹ hoạt động tôn giáo (Visa R-1)

Thủ tục xin visa Mỹ hoạt động tôn giáo (Visa R-1)

Thị thực loại R-1 dành cho những cá nhân muốn đến Mỹ để làm việc tạm thời về lĩnh vực tôn giáo như được định nghĩa trong đạo luật di trú và nhập tịch (INA) §101(a)(15)(R) Tiêu chuẩn: Các cá nhân làm việc về tôn giáo bao gồm những người được một tổ chức có thẩm quyền cho phép thực hiện các công việc tôn giáo và các nhiệm vụ khác. Các công việc này thường được đảm nhận bởi các thành viên có thẩm quyền của tôn giáo đó hoặc bởi những người có nghề nghiệp là tôn giáo

Thủ tục xin visa Mỹ phi hành đoàn/thủy thủ (Visa D)

Thủ tục xin visa Mỹ phi hành đoàn/thủy thủ (Visa D)

Thị thực phi hành đoàn/ thủy thủ (visa D) là thị thực không di dân cho những người làm việc trên các tàu biển thương mại hoặc các hãng hàng không quốc tế tại Mỹ, cung cấp các dịch vụ cần thiết cho hoạt động bình thường và dự định rời khỏi Mỹ trên cùng một tàu hoặc bất kỳ tàu nào khác trong vòng 29 ngày. Nếu bạn đến Mỹ để tham gia vào tàu, bạn sẽ làm việc, ngoài thị thực thuyền viên (D), bạn cũng cần thị thực quá cảnh (C-1) hoặc visa kết hợp C-1/D.

Các loại visa Mỹ đang tạm ngưng cấp đến 31/12/2020

Các loại visa Mỹ đang tạm ngưng cấp đến 31/12/2020

Các loại visa sau đang nằm trong danh sách tạm ngưng cấp hoặc vô hiệu hóa từ khi tuyên bố của tổng thống Trump về "Tuyên bố đình chỉ nhập cư của những người nhập cư có nguy cơ đối với thị trường lao động Hoa Kỳ trong quá trình phục hồi kinh tế sau khi bùng phát COVID-19" bao gồm một số loại thị thực bảo lãnh định cư và không định cư sau:

Gia hạn thời gian lưu trú với du học sinh tại Hoa Kỳ

Gia hạn thời gian lưu trú với du học sinh tại Hoa Kỳ

Bạn là du học sinh tại Hoa Kỳ và vì một lý do nào đó, bạn muốn xin gia hạn thời gian lưu trú hoặc thay đổi tình trạng du học sinh của mình (thành khách du lịch chẳng hạn) hay thậm chí là khôi phục lại tình trạng du học sinh đã mất, bạn có thể xem xét đến việc nộp đơn I-539

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: