Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

Chào mừng đến với trang web thông tin tổng hợp về tư vấn nhập cư Hoa Kỳ tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhập cư Mỹ của chúng tôi không phải là dịch vụ của chính phủ Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ cao cấp tư vấn, hỗ trợ và xử lý cho khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp yêu cầu thị thực đến Hoa Kỳ với mục đích du lịch, kinh doanh, giao dịch, công việc, hôn nhân, học thuật hoặc đầu tư. Dịch vụ tư vấn này được điều hành, xử lý và chịu trách nhiệm thông tin bởi Tự Do Travel.

Yêu Cầu Xét Nghiệm Covid-19 Trước Khi Đến Mỹ

Ngày đăng: 19/01/2021

 

Theo thông tin cập nhật mới nhất, từ ngày 26/01/2021, Hoa Kỳ sẽ đưa ra yêu cầu về chứng chỉ y tế cho hành khách cụ thể:

  • Hành khách phải có giấy chứng nhận y tế với kháng nguyên virus Cocona (Covid-19) âm tính hoặc kết quả xét nghiệm NAAT. Mẫu thử được thực hiện ít nhất 3 ngày trước khi khởi hành từ điểm lên máy bay đầu tiên.
  • Thông tin chi tiết về hành khách (Tên, ngày sinh, số hộ chiếu..) trong giấy chứng nhận phải khớp với thông tin được nêu trong hộ chiếu hoặc giấy thông hành khác khi làm thủ tục nhập cảnh.
  • Kết quả xét nghiệm phải ghi rõ: "âm tính/negative" hoặc "không phát hiện/not detected", nếu đánh dấu " không hợp lệ/invalid" thì không được chấp nhận
  • Không áp dụng cho hành khách dưới 2 tuổi.

Các bạn có thể xem các cơ sở có xét nghiệp Covid-19 tại đây.

 

Lưu ý: các thông tin cập nhập về Covid-19 sẽ thay đổi liên tục. Trước mỗi hành trình, các bạn nên liên hệ các đơn vị liên quan để cập nhập tin tức mới nhất.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: