Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

Tổng hợp quy trình bảo lãnh và visa định cư Mỹ

Ngày đăng: 17/09/2021

Quy trình nộp đơn bảo lãnh định cư Hoa Kỳ cho người thân nhận visa bên ngoài hoặc bên trong Hoa Kỳ.

 

Bước 1: Nộp đơn bảo lãnh

Bước 1: Nộp đơn bảo lãnh. xin visa định cư  

Công dân Hoa Kỳ và những người bảo lãnh thường trú nhân hợp pháp cư trú tại Hoa Kỳ phải nộp  Mẫu đơn I-130 là: Đơn bảo lãnh cho người nước ngoài đến Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Việc này có thể được thực hiện bằng điện tử hoặc thông qua quy trình nộp hồ sơ giấy theo kiểu truyền thống qua đường bưu điện.

Để tìm hiểu thêm về USCIS và truy cập các biểu mẫu và hướng dẫn, vui lòng nhấp vào ở đây (http://www.uscis.gov/)


Nộp đơn bảo lãnh bên trong nước Mỹ  xin visa định cư  

Công dân Hoa Kỳ và những người bảo lãnh thường trú nhân hợp pháp cư trú tại Hoa Kỳ phải nộp  Mẫu đơn I-130 là: Đơn bảo lãnh cho người nước ngoài đến Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) Chicago Lockbox, theo hướng dẫn trên trang web USCIS. Người sử dụng lao động Hoa Kỳ phải nộp  Mẫu I-140, Đơn bảo lãnh cho Người lao động nước ngoài, theo hướng dẫn trên trang web USCIS. 


Nộp đơn bảo lãnh bên ngoài nước Mỹ  xin visa định cư  

Trong khi hầu hết các đơn xin thị thực nhập cư được nộp tại Hoa Kỳ, thì việc nộp một số loại đơn bảo lãnh bên ngoài Hoa Kỳ là có thể thực hiện được. Tìm hiểu về cách nộp đơn yêu cầu bên ngoài Hoa Kỳ .


Phê duyệt đơn bảo lãnh định cư Hoa kỳ  xin visa định cư  

Đơn bảo lãnh di dân của bạn phải được USCIS chấp thuận trước khi hồ sơ của bạn có thể được chuyển đến Trung tâm Thị thực Quốc gia (NVC)

Bước tiếp theo: NVC xử lý

 

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co.,ltd a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2009-2021 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: