Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

Nếu Từng Bị Từ Chối Visa Mỹ Thì Xin Lại Có Khó Không?

Ngày đăng: 14/12/2021

Từng bị từ chối visa Mỹ xin lại có khó không

 

Nhiều người thắc mắc nếu từng bị từ chối visa Mỹ thì xin lại có khó không hay từng bị từ chối visa Mỹ có xin lại được không. Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin cấp visa Mỹ nếu hồ sơ bạn có sự thay đổi.

 

Tuy nhiên, khả năng được cấp visa tùy theo thời gian bạn bị từ chối và hồ sơ có sự thay đổi như thế nào. Nếu bạn từng bị từ chối visa Mỹ trên một năm, hồ sơ có sự thay đổi như bổ sung thêm quá trình đi du lịch, đã kết hôn hay có con, có chức vụ cao hơn, thu nhập tốt hơn thì nên xin lại.

 

Còn trong trường hợp hồ sơ không có gì thay đổi so với lúc bị từ chối hay không có sự thay đổi nào có lợi cho việc xin visa của mình thì không nên tiếp tục nộp đơn xin visa Mỹ.

 

Lưu ý, khi bạn vừa bị từ chối visa thì hoàn toàn không nên xin lại ngay vì khả năng bị từ chối tiếp rất cao. Trừ trường hợp hồ sơ rất tốt nhưng trả lời phỏng vấn không tốt, bị viên chức lãnh sự hiểu nhầm thì mới nên hẹn phỏng vấn lại ngay để giải trình.

 

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nếu bị từ chối visa Mỹ thì xin lại có khó không. Nếu hồ sơ bạn có nhiều thay đổi có lợi cho việc xin visa của bạn sau 1 khoảng thời gian hợp lý thì việc xin lại sẽ không khó khăn. Còn ngược lại nếu hồ sơ không có gì thay đổi nhiều và thời gian xin phỏng vấn ngắn thì khả năng được cấp visa là hầu như không có.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co.,ltd a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2009-2021 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: