Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Mở Rộng Miễn Phỏng Vấn Khi Xin Visa Du Học Mỹ Do Hạn Chế Bởi COVID-19

Ngày đăng: 20/12/2021

Miễn phỏng vấn visa du học mỹ

 

Từ nay đến hết 31/12/2021, bạn có thể được miễn phỏng vấn khi xin visa du học Mỹ (diện F, M hoặc J) nếu trước đây bạn đã được cấp bất kỳ một loại visa Mỹ nào khác.

 

Những ai đủ điều kiện để được miễn phỏng vấn khi xin visa du học Mỹ?

Người nộp đơn xin thị thực F, M hoặc J học thuật có thể đủ điều kiện để được miễn phỏng vấn khi người nộp đơn trước đó phải được cấp bất kỳ loại thị thực Hoa Kỳ nào.

 

Ngoài ra, đơn xin thị thực gần nhất của người nộp đơn không thể bị bị từ chối cho bất kỳ lý do nào và không có dấu hiệu về việc không đủ điều kiện xin thị thực.

 

Quyết định cuối cùng cho việc miễn phỏng vấn sẽ được quyết định bởi Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

 

Lưu ý: Đương đơn vẫn phải thực hiện một cuộc hẹn (không phỏng vấn) với Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán để nộp hộ chiếu, lấy dấy sinh trắc học và nộp các giấy tờ liên quan.

 

Được miễn phỏng vấn xin visa du học Mỹ đồng nghĩa với việc được cấp visa?

Khi bạn đủ điều kiện để được miễn phỏng vấn không có nghĩa là bạn sẽ được đảm bảo việc visa được cấp. 

 

Viên chức lãnh sự sẽ xem xét đơn xin thị thực và có thể xác định một cuộc phỏng vấn là cần thiết. Tất cả đơn xin thị thực đều được xét duyệt theo từng trường hợp cụ thể. Viên chức lãnh sự có thể từ chối đơn xin thị thực nếu người nộp đơn được cho là không đủ điều kiện theo Đạo luật Nhập cư và Quốc tịch hoặc các quy định khác của luật pháp Hoa Kỳ.

 

Vợ/chồng và con vị thành niên đi kèm trong đơn xin thị thực của đương đơn có đủ điều kiện để được miễn phỏng vấn?

Vợ/chồng và con vị thành niên nộp đơn đi kèm cùng đương đơn chính cũng được miễn phỏng vấn nếu đương đơn chính đủ điều kiện.

 

Chính sách này sẽ có thời hạn đến hết 31.12.2021

 

Nguồn: Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co.,ltd a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2009-2021 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: