Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

Chào mừng đến với trang web thông tin tổng hợp về tư vấn nhập cư Hoa Kỳ tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhập cư Mỹ của chúng tôi không phải là dịch vụ của chính phủ Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ cao cấp tư vấn, hỗ trợ và xử lý cho khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp yêu cầu thị thực đến Hoa Kỳ với mục đích du lịch, kinh doanh, giao dịch, công việc, hôn nhân, học thuật hoặc đầu tư. Dịch vụ tư vấn này được điều hành, xử lý và chịu trách nhiệm thông tin bởi Tự Do Travel.

Mất Thẻ Xanh Mỹ Tại Việt Nam

Ngày đăng: 03/02/2021

Thẻ xanh mỹ [Green Card],[Permanent Resident Card]

mất thẻ xanh Mỹ
 

Bạn đang có thẻ xanh Mỹ nhưng rơi vào những trường hợp sau

Trường hợp 1.

Thẻ xanh mỹ của bạn bị hết hạn 

Trường hợp 2. 

Thẻ xanh mỹ của bạn bị mất cắp.

Trường hợp 3.

Thẻ xanh của bạn bị thất lạc.

 

Nếu Thẻ xanh của quý vị bị mất, bị lấy cắp hoặc hết hạn, quý vị có thể được cấp giấy phép nhập cảnh một lần có giá trị trong vòng 30 ngày hoặc ngắn hơn. Xin lưu ý rằng quý vị không cần xin cấp giấy phép nhập cảnh nếu quý vị có một trong những giấy tờ sau đây:

  • Thẻ xanh 10 năm đã hết hạn,
  • Thẻ xanh 2 năm đã hết hạn và mẫu thông báo I-797 cho biết tình trạng thường trú nhân của quý vị đã được gia hạn,
  • Xác nhận từ chính phủ Hoa Kỳ (thường dân hay quân sự) cho thấy thời gian quý vị lưu trú bên ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm mục đích công tác,
  • Sổ tái nhập cảnh Hoa Kỳ còn hiệu lực.
  • Dấu ADIT hợp lệ. hoặc dấu xác nhận được đóng trên visa định cư của quý vị tại cửa khẩu khi quý vị nhập cảnh Hoa Kỳ trong vòng một năm.


Tuy nhiên, trước khi đi, Quý vị nên kiểm tra với các hãng hàng không hoặc các hãng vận chuyển vì trong một số tình huống, các hãng hàng không hoặc các hãng vận chuyển có thể từ chối không cho Quý vị lên máy bay mặc dù quý vị có một trong những giấy tờ nêu trên. Trong trường hợp đó, Quý vị có thể phải điền đơn I-131A.
 

Nếu quý vị có một trong những giấy tờ nêu trên, vui lòng liên hệ với hãng hàng không vận chuyển quý vị. Quý vị phải điền hoàn tất mẫu đơn I-131A và không cần phải đóng lệ phí.

Nếu quý vị không có một trong những giấy tờ nêu trên và quý vị cư trú bên ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ dưới một năm hoặc Giấy phép tái nhập cảnh của quý vị vẫn chưa hết hạn, quý vị có thể nộp đơn xin cấp Giấy phép Nhập cảnh. Để cấp loại giấy phép này, viên chức Lãnh sự sẽ phải phỏng vấn quý vị để xác nhận rằng quý vị đang là Thường Trú Nhân hợp pháp tại Hoa Kỳ.
Xin lưu ý nếu Thẻ xanh 2 năm của quý vị đã hết hạn, và quý vị chưa nộp Đơn I-751 hoặc Đơn I-829 để gỡ bỏ tình trạng thường trú nhân tạm thời, quý vị xem như bị mất tình trạng thường trú nhân và sẽ không được cấp giấy phép nhập cảnh một lần.  Trong trường hợp đó, quý vị sẽ phải bắt đầu lại quy trình xin thị thực định cư.

Các bước nộp hồ sơ xin cấp giấy phép nhập cảnh một lần được liệt kê tại đây.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: