Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

Kéo Dài Chương Trình Gia Hạn Thị Thực Qua Đường Bưu Điện Lên Đến 48 Tháng

Ngày đăng: 16/03/2021

Kéo dài chương trình gia hạn thị thực qua đường bưu điện lên đến 48 tháng

 

Để giảm các nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cho nhân viên lãnh sự và các đương đơn khi đến phỏng vấn tại bộ phận Lãnh sự tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Ngoại trưởng Blinken sau khi tham vấn với Bộ Anh ninh nội địa đã quyết định tạm thời mở rộng chương trình miễn phỏng vấn đối với những đương đơn xin gia hạn thị thực không định cư cùng loại. Thay đổi này tạo điều kiện cho các viên chức lãnh sự tiếp tục xử lý đơn xin thị thực không định cư và đồng thời hạn chế được số lượng đương đơn đến phỏng vấn tại bộ phận Lãnh Sự.

 

Và với quyết định này, những đương đơn có thị thực không định cư hết hạn trong vòng 48 tháng đủ điều kiện để gia hạn thị thực qua đường bưu điện thay vì 24 tháng so với thông báo trước đây.

 

Chính sách này có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

 

Lưu ý: Thời gian 48 tháng được tính từ ngày hết hạn của thị thực đến trước ngày Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ nhận được hồ sơ xin gia hạn thị thực của đương đơn.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: