Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

Chào mừng đến với trang web thông tin tổng hợp về tư vấn nhập cư Hoa Kỳ tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhập cư Mỹ của chúng tôi không phải là dịch vụ của chính phủ Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ cao cấp tư vấn, hỗ trợ và xử lý cho khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp yêu cầu thị thực đến Hoa Kỳ với mục đích du lịch, kinh doanh, giao dịch, công việc, hôn nhân, học thuật hoặc đầu tư. Dịch vụ tư vấn này được điều hành, xử lý và chịu trách nhiệm thông tin bởi Tự Do Travel.

Bắt buộc khai báo y tế khi nhập cảnh Los Angeles

Ngày đăng: 12/01/2021

Từ ngày 11/01/2021, Hành khách quốc tế đến phi trường Los Angeles (LAX) bắt buộc phải điền vào tờ khai y tế trước khi nhập cảnh tại sân bay này. 

Khai báo tại đây: https://travel.lacity.org/

 

[Nhắc lại] Từ ngày 04/10/2020, theo Sắc Lệnh Hành Pháp số 205.1 do nhà chức trách bang thông báo đến tất cả các hành khách (bao gồm cả khách đi từ Việt Nam) đến New York, Hoa Kỳ buộc phải điền Tờ Khai Y Tế Du Lịch và tiến hành tự cách ly 14 ngày

Khai báo tại đây: https://forms.ny.gov/s3/Welcome-to-New-York-State-Traveler-Health-Form

 

Ngoại lệ:

- Những hành khách nối chuyến tại Sân bay New York trong vòng dưới 24 tiếng

- Nếu những hành khách đi từ vùng/ nước ở mức độ 1 (Nguy cơ lây nhiễm thấp) và những hành khách này chỉ nối chuyến từ vùng/ nước ở mức độ 2 hoặc 3 (Nguy cơ lây nhiễm cao, ví dụ Hàn Quốc) cũng sẽ được xem xét là người đến từ những nước có nguy cơ lây nhiễm thấp nếu như họ nối chuyện tại đây dưới 24 tiếng.

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: