Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

3 Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Từ Chối Visa Mỹ

Ngày đăng: 25/05/2021

3 nguyên nhân khiến bạn bị từ chối visa mỹ

 

Thông tin bạn cung cấp lúc phỏng vấn không khớp với những thông tin trong đơn xin visa

 

Nếu bạn không tự khai đơn xin visa mà sử dụng dịch vụ bên ngoài, những thông tin có thể sẽ không được đồng nhất với nhau giữa bạn và người khai đơn. Điều này tạo nên sự nghi ngờ cho viên chức lãnh sự dẫn đến kết quả không xin được visa.

 

Thậm chí, sự nghi ngờ này còn ảnh hưởng đến kết quả của những lần xin visa sau này của bạn.

 

Bạn chưa hiểu rõ tình huống của mình

 

Chẳng hạn như mục đích thật sự của bạn là đến thăm người thân nhưng bạn lại xin visa du lịch trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, dẫn đến mục đích xin visa không hợp lý. Kết quả là viên chức lãnh sự sẽ nghi ngờ mục đích thật sự bạn đặt chân đến Hoa Kỳ và không cấp thị thực.

 

Bạn chưa tự tin

 

Mặc dù mọi thông tin bạn cung cấp là sự thật nhưng ngôn ngữ cơ thể của bạn lại thể hiện sự thiếu tự tin, điều này sẽ dẫn đến sự nghi ngờ không đáng có của viên chức lãnh sự. Trong đạo luật 214B nói rằng, mọi quyết định của viên chức lãnh sự sẽ là quyết định cuối cùng đối với việc visa của bạn có được cấp hay không. Do đó, nếu bạn không thuyết phục được viên chức lãnh sự, bạn sẽ không được cấp visa Mỹ.

 

Vậy nếu như bạn đã từng bị từ chối visa Mỹ, có thể nộp đơn xin visa lần nữa hay không? Câu trả lời là CÓ nhưng tình huống của bạn phải có sự thay đổi hợp lý thì mới có thể thay đổi quyết định của viên chức lãnh sự. 

cuộc gọi tư vấn miễn phí

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co.,ltd a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2009-2021 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: