Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần trợ giúp nhấp vào đây 0938 388 099

Dịch Vụ Visa SB1 - Thị Thực Cho Thường Trú Nhân Xin Tái Nhập Cảnh

Dịch Vụ Visa SB1 - Thị Thực Cho Thường Trú Nhân Xin Tái Nhập Cảnh

Dịch vụ visa SB-1 dành cho những thường trú nhân "Là người trước đã và đang có thẻ xanh hoặc Visa định cư Mỹ còn hiệu lực" Vì một lý do nào đó đã rời khỏi nước Mỹ và cư trú bên ngoài nước Mỹ trên một năm, bị quá thời hạn giấy phép tái nhập cảnh Hoa Kỳ tại thời điểm thực hiện chuyến đi

Xem tiếp »

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ chỉ với 500.000 VND. Một chi phí hoàn toàn hợp lý để bạn có thể gia hạn visa mỹ của bạn, nhằm duy trì và tránh một cuộc phỏng vấn không cần thiết. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong đại dịch Covid-19, hãy duy trì trạng thái visa Mỹ của bạn, hãy chủ động, hãy tiết kiệm thời gian và tránh những rủi ro không cần thiết khi đi phỏng vấn trong tương lại .

Xem tiếp »

Dịch vụ đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

Dịch vụ đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

Theo nguồn thông tin vừa được Tự Do Team cập nhật vào lúc 15h30 chiều giờ VN, Ngày 02 tháng 12 năm 2020, Chúng tôi đã ghi nhận những xuất hẹn đầu tiên cho diện Visa Du Lịch Mỹ được mở lại thông qua hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến của chính phủ Mỹ.

Xem tiếp »

Dịch vụ xin cấp giấy phép nhập cảnh Mỹ (1 lần)

Dịch vụ xin cấp giấy phép nhập cảnh Mỹ (1 lần)

Giấy phép nhập cảnh một (01) lần (boarding foil) được áp dụng đối với trường hợp thường trú nhân (LPR) muốn quay trở về Mỹ sau khi kết thúc chuyến đi tạm thời của mình dưới một năm và thẻ thường trú nhân (thẻ xanh/mẫu I-551) vì một lý do nào đấy đã bị mất, bị đánh cắp hoặc bị phá hủy. Bạn không cần nộp đơn xin giấy phép nhập cảnh nếu thẻ xanh 10 năm của bạn chỉ là hết hạn và bạn ở bên ngoài nước Mỹ dước 1 năm hoặc trường hợp thẻ xanh 2 năm nhưng bạn đã nộp đơn I-751 hoặc I-829 để xóa bỏ điều kiện cư trú của mình trước đó. Hãy kiểm tra với hãng hàng không hoặc hãng vận tải trước khi thực hiện chuyến bay vì trong một số trường hợp, họ vẫn có thể từ chối vận chuyển mặc dù bạn thuộc một trong các điều kiện trên. Lúc đó bạn phải nộp đơn để xin giấy phép nhập cảnh.

Xem tiếp »

Dịch Vụ Gia Hạn Visa Mỹ 2020

Dịch Vụ Gia Hạn Visa Mỹ 2020

Bạn có visa Mỹ không định cư vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 24 tháng và bạn đang xin thị thực cùng loại. Thời gian 24 tháng được tính từ ngày hết hạn của thị thực tới trước ngày Tự Do Travel nhận được hồ sơ xin gia hạn thị thực của bạn.

Xem tiếp »

Dịch vụ báo sanh lãnh sự Mỹ

Dịch vụ báo sanh lãnh sự Mỹ

Giấy báo sanh lãnh sự ngoài nước là gì? Đây chính là bằng chứng cho quốc tịch Mỹ, được cấp cho trẻ em sinh ra ở nước ngoài nếu bố/mẹ đáp ứng các yêu cầu pháp lý về việc chuyển quốc tịch cho trẻ, theo điều khoản của bộ luật di trú và nhập tịch Mỹ. Giấy báo sanh lãnh sự ngoài nước chứng minh bằng văn bản, việc một công dân Mỹ được sinh ra ở nước ngoài và có thể sử dụng tại Mỹ như một giấy khai sinh được cấp tại quốc gia này. Bạn có thể nộp đơn xin cấp hộ chiếu Mỹ cùng thời điểm với nộp đơn xin cấp giấy báo sanh lãnh sự ngoài nước.

Xem tiếp »

Dịch vụ hộ chiếu Mỹ

Dịch vụ hộ chiếu Mỹ

Công dân Mỹ muốn xin cấp hộ chiếu lần đầu, xin cấp mới khi hộ chiếu đã hết hạn, hết trang, xin cấp lại hộ chiếu do bị mất hay thậm chí muốn xin hộ chiếu Mỹ khẩn tại Việt Nam vui lòng liên hệ Tu Do Team để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Xem tiếp »

Dịch vụ an sinh xã hội Mỹ

Dịch vụ an sinh xã hội Mỹ

Tại Sở an sinh xã hội Mỹ, viên chức thường được đặt các câu hỏi về vấn đề độ tuổi tốt nhất để bắt đầu nhận trợ cấp hưu trí? Câu trả lời đó chính là không có tuổi tốt nhất cho tất cả mọi người. Và cuối cùng, đó là sự lựa chọn của bạn. Điều quan trọng nhất là bạn phải đưa ra quyết định sáng suốt. Căn cứ vào quyết định của bạn về thời điểm nộp đơn xin trợ cấp dựa trên hoàn cảnh cá nhân và gia đình.

Xem tiếp »

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ

Khi visa Mỹ của bạn hết hạn, đã đến lúc nộp lại. Làm thế nào để gia hạn visa Mỹ ? Bài viết này sẽ giải thích cho bạn cách gia hạn visa. Hãy đọc nếu bạn muốn đến Mỹ một lần nữa. Bạn hãy nhớ là bạn chỉ có thể nộp lại cùng loại visa được cấp cho bạn. Ví dụ: Nếu bạn có visa du lịch hết hạn, thì bạn chỉ có thể nộp đơn xin gia hạn lại cùng loại là visa Mỹ du lịch. Bạn không thể nộp lại để xin gia hạn visa Mỹ với một loại thị thực khác thị thực hiện tại bạn đang có. Ngoài ra, có nhiều quy định quan trọng mà bạn cần lưu ý khi muốn gia hạn visa dưới đây

Xem tiếp »

Dịch thuật công chứng (scan & copy)

Dịch thuật công chứng (scan & copy)

Dịch thuật tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ xin visa định cư và không định cư Hoa Kỳ. Xử lý dữ liệu điện tử, scan và upload các hồ sơ cần bổ sung lên hệ thống CEAC, NVC, lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

Xem tiếp »

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: