Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Hoa Kỳ Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Các loại visa Mỹ đang tạm ngưng cấp đến 31/12/2020

Tổng quan

Lệnh tạm ngưng cấp thị thực vào Mỹ


Các loại thị thực đang bị ảnh hưởng bởi lệnh tạm ngưng cấp thị thực vào Mỹ

Các loại visa sau đang nằm trong danh sách tạm ngưng cấp hoặc vô hiệu hóa từ khi tuyên bố của tổng thống Trump về "Tuyên bố đình chỉ nhập cư của những người nhập cư có nguy cơ đối với thị trường lao động Hoa Kỳ trong quá trình phục hồi kinh tế sau khi bùng phát COVID-19" bao gồm một số loại thị thực bảo lãnh định cư và không định cư sau:

 

Visa không định cư 

  • Thị thực H-1B: Lao động trong các lĩnh vực cần kiến thức chuyên môn cao

Thị thực H-1B của Hoa Kỳ là thị thực không di dân dành cho người lao động nước ngoài tạm thời trình độ đại học, sau đại học hoặc kinh nghiệm làm việc tương đương trong các ngành nghề đòi hỏi chuyên môn lý thuyết hoặc kỹ thuật trong các lĩnh vực chuyên ngành như CNTT, tài chính, kế toán, kiến trúc, kỹ thuật, toán học, khoa học, y học, v.v. 

Thị thực H-1B là một thị thực làm việc đòi hỏi người nộp đơn phải được bảo lãnh bởi một chủ lao động Hoa Kỳ. Do đó, ai đó muốn vào Mỹ thông qua visa H1B cần có được việc làm từ một chủ lao động ở Mỹ, người sẵn sàng tài trợ cho bạn vào Mỹ.

  • Thị thực H-2B: Lao động tạm thời phi nông nghiệp (không thuộc lĩnh vực nông nghiệp)

Thị thực không di dân H-2B là thị thực dành cho người lao động nước ngoài tạm thời đến Hoa Kỳ và thực hiện các dịch vụ phi nông nghiệp tạm thời hoặc lao động trên cơ sở xảy ra một lần, theo mùa, cao điểm hoặc không liên tục do người sử dụng lao động tại Hoa Kỳ thuê/ bảo lãnh. 

  • Thị thực L: Lao động luân chuyển trong nội bộ công ty

Thị thực L là thị thực được sử dụng để vào Hoa Kỳ cho mục đích làm việc tạm thời ở vị trí quản lý hoặc người có kiến thức chuyên ngành. Thị thực cho phép những người lao động nước ngoài chuyển đến văn phòng của công ty ở Hoa Kỳ sau khi làm việc ở nước ngoài cho công ty ít nhất một năm liên tục trong vòng ba năm gần đây. Ví dụ như: một công ty có thể chuyển một giám đốc điều hành hoặc người quản lý đủ điều kiện sang Hoa Kỳ cho một chi nhánh, công ty con hiện có hoặc mới được tạo ra.

  • Thị thực J: Trao đổi văn hóa/trao đổi khách

Thị thực J là thị thực không di dân do Hoa Kỳ cấp cho các học giả, giáo sư và khách trao đổi tham gia các chương trình thúc đẩy trao đổi văn hóa, đặc biệt là được đào tạo về y tế hoặc kinh doanh tại Hoa Kỳ. Tất cả đương đơn phải đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện, tiếng Anh yêu cầu ngôn ngữ, và được tài trợ bởi một trường đại học, doanh nghiệp tư nhân hoặc thông qua chương trình do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ.

 

Visa định cư 

  • Visa bảo lãnh anh/chị/ em của công dân Hoa Kỳ 
  • Visa bảo lãnh con ruột trên 21 tuổi của Hoa Kỳ 
  • Visa bảo vợ/chồng định cư của thường trú nhân Hoa Kỳ 

 

Những giấy tờ yêu cầu

Các loại thị thực trên đang tạm ngưng theo tuyên bố của tổng thống Hoa Kỳ đến hết ngày 31-12-2020. Trung tâm sẽ cập nhật lại thông tin các loại thị thực trên sau khi có thông báo mới.

Phí thị thực

Thời gian xét duyệt

Tải mẫu đơn

This website is owned and operated by Tu Do Travel Co.,ltd a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2009-2021 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi: