Giới thiệu

VISA HOA KỲ 

visamy.com.vn là một website trực thuộc Công Ty Du Lịch Tự Do và không được ủy quyền hoặc không trực thuộc một tổ chức chính phủ hay Lãnh Sự Quán nào . 

Khách hàng đến với chúng tồi sẽ được tư vấn và gửi thông tin xin cấp thị thực 24/7 . 

Khách hàng có thể nộp hồ sơ trực tiếp để được xét duyệt bởi Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP. HCM hoặc Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội với mức lệ phí đóng cho loại visa Du Lịch B1/B2 là : 3.440.000 VND thông qua hệ thống ngân hàng HSBC hoặc Bưu điện . Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuẩn bị hồ sơ và tư vấn phỏng vấn cũng xin thư mời du lịch . Quý khách sẽ phải đóng với mức phí cao hơn và trọn gói là : 5.100.000 VND và được hưởng những ưu đãi đặt biệt, với việc cung cấp hồ sơ một cách dễ dàng, thủ tục đơn giản và nhanh chóng .\

Tại visamy.com.vn chúng tôi cam kết sẽ thu phí dịch vụ sau khi chúng tôi hoàn thành hồ sơ cho Quý khách . 

Hiện nay việc xin visa Hoa Kỳ được đánh giá là một việc rất khó khăn đối với đại đa số người dân Việt Nam hiện nay . Khi bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi Mỹ với mục đích thăm người thân, du lịch, hay công tác ngắn hạn..., điều đầu tiên bạn thường hay nghỉ đến trước hết là việc cấp visa Mỹ và đây cũng là rào cản lớn nhất đối với chuyến đi của bạn . 

Website '' visamy.com.vn" được tạo ra nhằm cung cấp thông tin về việc cấp thị thực đến Hoa Kỳ một cách tốt nhất .

Với mục tiêu đưa thông tin và cách thức làm visa Hoa Kỳ một cách đầy đủ và dễ dàn nhất đối với đương đơn làm visa . 

Với sự tiện lợi và thao tác đơn giản tại www.visamy.com.vn bạn có thể được tư vấn và hoàn thành hồ sơ cũng như đặt lịch hẹn phỏng dưới sự hộ trợ của những chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa xuất nhập cảnh Mỹ.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến visamy.com.vn